หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

Bộ kỹ năng và cách chơi Ziggs đường Giữa trong Tốc Chiến

Trong Liên Minh Tốc Chiến tướng Ziggs vốn không còn phải là cái tên xa lạ với các game thủ và luôn được lựa chọn chơi ở vị trí đường giữa. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng nắm được bộ kỹ năng và cách chơi vị tướng này cho nên tìm hiểu bộ kỹ năng, bảng ngọc bổ trợ và cách chơi là điều rất cần thiết để xây dựng chiến thuật hợp lý nhằm giành chiến thắng trước kẻ địch. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhất bộ kỹ năng, bảng ngọc bổ trợ cũng như cách chơi tướng Ziggs cho những người chơi Tốc Chiến mới.

Ziggs - Chuyên gia chất nổ

Bộ kỹ năng của Ziggs

Nội tại: Dễ Nổi Điên: Với skill này đòn đánh kế tiếp của Ziggs sẽ gây thêm 40 sát thương phép và 30% sức mạnh phép thuật. Thời gian hồi chiêu sẽ giảm đi 4 giây khi Ziggs dùng một kĩ năng.

Chiêu 1 - Bom Nảy: Khi sử dụng kỹ năng này Ziggs sẽ quăng ra một quả bom nảy gây 75 sát thương phép và 65% sức mạnh phép thuật cho kẻ địch.

Chiêu 2 -  Gói Chất Nổ: Tướng Ziggs ném ra một gói chất nổ và sau 4 giây nó sẽ tự nổ, gây 70 sát thương phép và 50% sức mạnh phép thuật. Đồng thời hất văng kẻ địch và Ziggs (Ziggs sẽ không bị sát thương).

Chiêu 3 - Bãi Mìn: Skill này giúp Ziggs ném ra một bãi mìn gây 50 sát thương phép và 35% sức mạnh phép thuật. Nếu kẻ địch dẫm phải bãi mìn sẽ gây sát thương, bị làm chậm 35% trong thời gian 1,5 giây.

Chiêu cuối - Siêu Bom Địa Ngục: Khi Ziggs sử dụng skill này sẽ gây 300 sát thương phép và 105% sức mạnh phép thuật. Các kẻ địch không nằm trong trung tâm sẽ nhận 66,67% sát thương.

Bảng ngọc bổ trợ của Ziggs

Để chơi tốt Ziggs ở vị trí đường giữa trong Tốc Chiến, những bảng ngọc sau đây sẽ phù hợp với vị tướng này:

Dải băng năng lượng: Nếu đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.

Triệu hồi Aery: Khi triệu hồi được Aery sẽ gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.

Ngọn Gió Thứ Hai: Sau mỗi 3 giây sẽ hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Tàn Bạo: Giúp Ziggs nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.

Ziggs có bộ kỹ năng đa dạng

Cách chơi Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến

Giai đoạn đầu game: Hãy tận dụng bộ kĩ năng của Ziggs để cấu máu, dọn lính từ xa. Giai đoạn này bạn chỉ cần tập trung dọn lính để có được những món trang bị sớm nhất. Bạn sẽ khá yếu nếu như để đối phương dẫn trước mình.

Giai đoạn giữa game: Lúc này là lúc Ziggs đã có đủ các trang bị cần thiết nên hãy thực hiện việc cấu rỉa đối phương. Hãy sử dụng skill Gói Chất Nổ để cùng đồng đội phá trụ

Giai đoạn cuối game: Giai đoạn này bạn cố gắng giữ khoảng cách với đối phương, sử dụng bộ kĩ năng tầm xa để cấu máu, hạ gục đối phương. Khi giao tranh hãy sử dụng skill Bom Địa Ngục - kỹ năng có khoảng cách xa và tầm rộng để tạo ra một lượng sát thương khổng lồ khiến cho đối phương phải e dè. Các combo khi chơi Ziggs bạn có thể sử dụng là Bãi Mìn => Bom Nảy => Gói Chất Nổ => Siêu Bom Địa Ngục hoặc sử dụng combo: Bãi Mìn => Siêu Bom Địa Ngục => Bom Nảy => Gói Chất Nổ. Lưu ý các tướng khắc chế Ziggs sẽ có Fizz và Zed còn các tướng bị Ziggs khắc chế gồm có Annie và Orianna.

Các tướng có thể khắc chế Ziggs

Để chơi Ziggs một cách hiệu quả nhất bạn phải chọn một vị trí thật an toàn và phù hợp trong giao tranh để sử dụng tốt các kỹ năng tầm xa. Ngoài ra bạn cần sử dụng thật chính xác bộ kỹ năng có tính sát thương cao. Nếu bạn muốn kết thúc ván đấu bạn hãy sử dụng chính xác kỹ năng Siêu Bom Địa Ngục. Đặc biệt Ziggs là một vị tướng chuyên gia về phá trụ với những món trang bị phù hợp nên bạn có thể tận dụng để phá trụ khi đẩy lẻ.

Trên đây là chi tiết bộ kỹ năng, cách chơi cũng như bảng ngọc dành cho tướng Ziggs ở vị trí đường giữa trong Tốc Chiến. Hy vọng qua đây bạn đã hiểu rõ tướng này để chiến đấu thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น