หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Khỏi lo thua thảm URF League of Legends cùng 9 vị tướng sau

Phiên bản chiến Ultra Rapid Fire - URF là một gói quà rất chi là đặc biệt quan trọng của nhà phân phối Game LOL giành cho các người chơi trung thành của mình.

Đúng như tên gọi, việc giảm giây phút “cool down” giúp đỡ những game thủ hình như tha hồ “Bắn phá” những đòn đánh thế và tốc độ cực nhanh. vì thế mật độ đòn thế được thi triển cũng um tùm hơn. các trận chiến nhờ đó mà trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Mặc dù thế mọi sự đổi khác đều cần thiết sự thích ứng. cụ thể ở đây là người chơi cũng nên tìm hiểu thông báo về các vị tướng tương xứng nhất cho phiên bản chơi mới mẻ này.

Dưới đây là 9 vị tướng đc bọn tôi lựa chọn lọc sẵn khiến cho bạn với kỹ năng trọn vẹn tương xứng cho cách thức đấu URF.

Galio - Vệ thần kếch xù

Vị tướng to xác này thì khỏi phải nói nhiều, ai chơi LOL nhìn cái đều hiểu là một trong tanker lý tưởng, còn nếu như không muốn nói là mạnh nhất trong cách thức đấu URF. Bởi không chỉ có to khỏe vạm vỡ, Galip còn mua tốc độ dịch chuyển nhanh lẹ đến bất thần.

Những đòn đánh thế như Cú nện to đùng, Đôi cánh thiên hướng thần của Galio phối hợp với speed ra đòn thần thành của chế độ URF quả thực là nỗi khiếp đảm với mọi đối phương.
Tướng Nami
Tướng Nami
Nami - Người cá bong bóng

Là một vị tướng "gốc nước", Nami hình như cần đến sức khỏe của hải dương gây sát thương cho địch.

Những vố thế của Nami đều đẹp mặt, cùng gốc đơn giản chỉ là...nước. Từ các quả bong bóng nước, đến những làn sóng thần của vị tướng này đều có vẻ gây nên sát thương rất đáng sợ cho địch.

Malzahar - Tiên tri hư không

Đúng như cái tên gọi, Malzahar hình như thi triển những đòn đánh thế "đánh có như không", không gây hết sát thương ngay lập tức mà kéo dài dai dẳng theo giây phút.

Malzahar còn rất chi là đáng sợ chỉ trong khả năng tiếp cận đánh tướng địch thủ với các kĩ năng gây chú ý như "Tiếng gọi hư không" làm ra các pha ra đòn thế công kích có sức công phá vô cùng cao.

Morgana - thiên hướng thần sa ngã

Hình ảnh bên ngoài "đen tối" của vị nữ tướng này không hề che giấu sức khỏe của Morgana. với đôi cánh đen tối của chính bản thân mình, Morgana chắc là hồi máu đồng thời và mỗi lần gây nên sát thương lên quân địch.

Morgana còn dường như làm nên một quả cầu năng lực rất chi là "hắc ám", vừa gây sát thương cho đối thủ, vừa khiến cho đối thủ bị "trói", dẫn tới không hề di chuyển trong vòng một khoảng time.
Tướng Zed
Tướng Zed
Zed - Chúa tể bóng đêm

Một trinh sát khá lý tưởng trong vòng loạt game chơi URF của Game Liên minh. Zed quả là 1 trong những cạm bẫy vô cùng gian nguy từ trong bóng tối với bất cứ địch thủ nào.

Với khả năng bật xuyên, Zed có vẻ làm nên những sát thương khiến địch cần bất thần.

Jax - Vận khích lệ "giá băng"

Trong số những vị tướng được thiết kế với rất...kỳ cục của Game LOL, cùng biểu tượng một vận cổ vũ môn khúc côn cầu trên băng.

Nếu đúng thật là một trong những VĐV môn Thể Thao bên trên, Jax chắc hẳn rằng nỗi khiếp đảm của đối thủ cùng thân hình hộ pháp, giáp dày, cùng nhất là gương mặt vô hồn rất rất đáng sợ.

Cũng đúng như ngoại hình, Jax gây sát thương chủ yếu qua vũ khí của mình với điểm nhấn nhất vị trí máu với giáp "dày".

Fiora - Nữ tìm thủ lạnh lùng

"Kiếm thủ hoa hồng" Fiora cùng vẻ hờ hững phía bên ngoài thân hình dịu dàng của bản thân mình có khả năng reo rắc những gian lao mà đối thủ không hề ngờ tới. các kém kiếm của Fiora gây sát thương cả về vật lý lẫn cảm giác, nên để lại "thương tích" vô cùng nặng cho kẻ thù.

Dường như gây sát thương cho Fiora cũng chính là một gian truân cho địch thủ, bởi vị tướng này cài kỹ năng Phản đòn rất mạnh.
Tướng Zyra
Tướng Zyra
Zyra - Nữ hoàng cây tầm gai

Thiết kế dạng nửa người nửa thực vật của Zyra tạo nên cho vị tướng này một vẻ ngoài có phần gì đó "ma mị", vừa quyến rũ, vừa rất đáng để sợ.

Zyra có lẽ tung ra đòn tấn công là một trong bó sợi gai. Chúng rồi sẽ phát nổ với gây sát thương cho địch bị trúng gai trong vòng một bán kính định sẵn.

Zyra còn chắc là tận dụng giỏi những sợi dây gai của chính bản thân mình làm đối phương cần chịu hết khổ màn này đến tai ương khác, và những năng lực như "Rễ cây trói buộc" giỏi "Khu vườn gai góc".

Wukong - Tôn Ngộ Không phiên bản...đô con

Ngộ Không trong vòng LMHT đc xây cất khá sát so với hình tượng họ vẫn biết. chính vì thế sức khỏe của vị tướng này là điều khỏi phải tranh luận.

Ngộ Không khá hoàn mỹ, cùng các sát thương rộng cùng speed ra đòn nhanh chóng, Trong khi lại mua khả năng phòng thủ hay.

Vừa qua bọn họ với điểm sang 1 số vị tướng được tụi tôi chắt lọc với tiêu chí hiệu quả nhất cho chế độ chơi URF. mong muốn những Khả năng trên sẽ giúp đỡ ích cho bản thân khi có cơ hội thử qua loại game URF Game Liên minh về sau.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น