หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi đi đường giữa Azzen’ka trong Game Liên quân Mobile mùa 14

Trò chơi Liên quân Mobile mùa 14 đã chính thức ban đầu cùng có không ít tướng bắt đầu được tham gia thêm. dẫu thế chỗ đứng của Azzen’ka trong thâm tâm bạn là không còn biến đổi. mặc dầu xuất hiện khá ít trong số cuộc đấu nhưng Azzen’ka vẫn biểu hiện đc sức mạnh vượt trội của mình. cùng khả năng gây sát thương Đế chế với hóa đá đối thủ bằng khả năng nên Azzen’ka luôn có được ưu thế vượt trội trong những cuộc giao tranh. Nhiều trường hợp Azzen’ka còn chuyển đổi đc cả cục diện của trận chiến với mang lại chiến thắng cho nhóm của bản thân mình.

Azzen’ka có nội tại là bẫy cat nên có lối chơi khá quan trọng, không giống với những anh hùng khác. chính vì như vậy nội dung bài viết này rồi sẽ hướng dẫn người chơi lối chơi đi đường giữa của Azzen’ka chỉ trong Liên quân Mobile mùa 14. hãy xem thêm xem thêm và áp dụng chúng để có khả năng phát huy hết sức mạnh của Azzen’ka nhé!

Bảng ngọc phù hợp với Azzen’ka

10 viên ngọc đỏ III trợ giúp Azzen’ka tăng 42 công phép cùng 24 xuyên giáp phép, loại ngọc này sẽ làm cho Azzen’ka trở nên mạnh hơn vì vị tướng này phải sử dụng bộ tài năng nội tại của chính mình để nhiều nhất hóa lực sát thương cho các đòn đánh.

Ngọc tím III, tăng cho Azzen’ka 750 máu tối đa, từ đó vị tướng này có lẽ điều hành và kiểm soát tốt cuộc đấu và trụ được vĩnh viễn khi đi đường giữa.

Ngọc xanh III suport tăng 6% tốc đánh với 64 xuyên giáp phép để Azzen’ka có lẽ lấy đc thế mạnh ngay từ thời đoạn đầu trận đấu. lượng tốc đánh này để giúp Azzen’ka dọn quân nhân nhanh lẹ hơn ít nhiều.
Cần dùng các loài ngọc cân xứng để tăng tối đa sức mạnh cho Azzen’ka.
Cần dùng các loài ngọc cân xứng để tăng tối đa sức mạnh cho Azzen’ka.
Mật tịch lên năng lực cho Azzen’ka trong đợt 14

Thứ tự năng lực mà Azzen’ka sử dụng đc được xem là Cồn cat tà ác -> Sa mạc hóa -> Bụi hắc ám.

Kĩ năng thứ nhất, Cồn mèo tà ác trợ giúp Azzen’ka cài đặt một cồn cát từ dưới lòng đất để tấn công vào đối thủ. năng lực này sẽ gây nên lực sát thương phép cực mạnh. mặc dù vậy, người chơi buộc phải đo lường và thống kê phút giây và luyện tập để căn chỉnh thật chính xác time ra chiêu của kỹ năng này.

Sau khi kích hoạt năng lực thứ nhất, nội tại của Azzen’ka rồi sẽ đc gia tăng nhờ lượng sát thương với hiệu ứng choáng đc tăng lên. tiếp theo game thủ cần tăng nhiều nhất kỹ năng Sa mạc hóa để hóa đá mục tiêu nhờ kích hoạt nội của Azzen’ka. điều ấy sẽ tạo nên nhiều cơ hội cho tất cả team trong những pha giao tranh. gamer cũng có thể có thể phối hợp Sa mạc hóa với Cồn cát tà ác, vừa khiến mục đích không hề dịch rời vừa kích hoạt nội tại 1 cách liên tục chỉ trong giao tranh.
Azzen’ka cần dùng các tài năng khá quan trọng.
Azzen’ka cần dùng các tài năng khá quan trọng.
Hướng dẫn lối chơi đi đường giữa của Azzen’ka

Phép giúp đỡ tốc biến hoặc tốc hành là phép hỗ trợ nên nhớ mà Azzen’ka chỉ trong trận chiến.

Lối chơi Azzen’ka ở thời đoạn đầu cuộc đấu

Ở giai đoạn đầu của cuộc đấu, Azzen’ka có vẻ cần dùng một kĩ năng khống chế rất lợi hại của chính mình là Cồn mèo Tà Ác. những năng lực đó lại có time thi triển khá lâu, bạn cần phải giám sát thật kỹ thời gian ra chiêu để nâng cấp khả năng trúng đối phương. Ngoài ra, người chơi cũng buộc phải tranh thủ ăn lính với quái rừng tối đa dường như để tăng với và tăng điểm cho bản thân, đặc trưng sử dụng last hit quân nhân hình như thu về tối đa Kinh nghiệm cùng vàng.

Lối chơi Azzen’ka giai đoạn giữa với cuối cuộc đấu

Khi tiến vào thời đoạn giữa cuộc chiến, sự có mặt của Rồng có vai trò rất cần thiết với tất cả nhóm. chính vì như vậy người chơi cần phải đặc biệt quan trọng chăm chú và giúp đỡ anh em ăn Rồng khi có khả năng, khi cơ hội chưa đến thì cực tốt chỉ nên canh chừng và mong chờ. game thủ chớ nên dịch chuyển với cần được giữ khoảng team thật tốt khi giao tranh ra mắt. tuyệt vời nhất game thủ nên chọn một chỗ đứng hài hòa và hợp lý cùng cố gắng trụ lâu nhất chắc là.

Combo mà Azzen’ka thường cần dùng trong vòng thời đoạn này là Cồn cat tà ác -> Sa mạc hóa -> Bụi hắc ám -> Cồn cat tà ác -> Bụi hắc ám. Chiêu cuối của Azzen’ka có lẽ giúp cả nhóm chuyển đổi cục diện cuộc chơi nếu đc cần dùng hài hòa và hợp lý.

Một điều mà bạn cần xem xét khi tinh chỉnh và điều khiển Azzen’ka là lượng máu của nhân vật này khá thấp. còn nếu không cẩn trọng bị lọt được vào tầm ngắm của trinh sát thì rất dễ bị đè bẹp. Vì Azzen’ka không tồn tại khả năng để rút lui nên game thủ nên chủ yếu vào trận đấu để tránh bị thực trạng áp sát này.
Con số máu của Azzen’ka khá thấp.
Con số máu của Azzen’ka khá thấp.
Để đấu thật tuyệt Azzen’ka bạn phải rất gần gũi cùng những thao tác tinh chỉnh và điều khiển rất dị. chính vì thế đừng quên luyện tập và cần dùng cách chơi phía bên trên nhé!

1 ความคิดเห็น: