หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Mật tịch lên đồ cho Corki và những tùy chọn lựa cho sức mạnh tối đa

LMHT là một phiên bản được giới trẻ yêu mến nhất bây giờ, để đấu hay đc trò chơi này gamer phải nắm đc các tài năng của nhân vật và các giải pháp để cần dùng trong số cuộc chiến. Hình như, việc lên trang bị cho những nhân vật cũng cần phải những game thủ chăm sóc. Vì khi có được những trang bị cân xứng, các tướng new giống như xong được mệnh lệnh của bản thân, cũng như phát huy nhiều nhất được sức khỏe.

Từ bây giờ chúng ta sẽ với nhau tìm hiểu về những lên trang bị cho Corki, một vị tướng mạnh trong Game Liên minh, có thể đối đầu và cạnh tranh với nhiều vị tướng khác trong vòng Game. Để xem xem với những nhiệm vụ với điểm lưu ý của nhân vật thì bọn họ hãy lựa chọn những trang bị ra sao là cân xứng nhất nhé!

Trang bị mở màn cho Corki

Bình Thuốc Biến Dị: trang bị này bổ trợ Corki trụ đường cực mạnh, đồng thời bổ sung cập nhật năng lực để chắc là tung khả năng cùng đánh thường để dành lấy trang bị.
Trang bị chỉ trong giai đoạn đầu của trận rất cần cùng Corki
Trang bị chỉ trong giai đoạn đầu của trận rất cần cùng Corki
Mắt Vật Tổ: đặt một bé mắt xanh tàng hình trong vòng 60s, phút giây hồi chiêu là 120s. Trang bị này có lẽ giúp đỡ Corki kiểm soát góc nhìn giỏi hơn, phát hiện với thâu tóm được hướng đi rừng của địch.

Trang bị cho lần về trước tiên của Corki

Thủy Kiếm: trang bị phụ trợ thêm chỉ số năng lực, hồi chiêu với lực sát thương tay sau thời điểm Corki cần đến kỹ năng. Sau khi dùng một tài năng, đòn đánh điều đơn giản tiếp sau của Corki sẽ gây thêm đc sát thương vật lý bằng 100% sát thương cơ bản của chính nó.

Búa Gỗ: giúp tăng 20 speed của các vố thường chỉ trong 2s khi trúng mục đích. Đồng thời hỗ trợ hạ gục tướng đối phương tăng 60 speed dịch chuyển trong vòng 2s.

Mắt Kiểm Soát: đây là một trang bị bắt buộc khi Corki vào thời đoạn lần về đầu tiên. Đặt một con mắt trợ giúp soi sáng Quanh Vùng xung quanh, làm trailer và vô hiệu hóa những bẫy gần đó. Từ đó tăng bản lĩnh kiểm soát điều hành tầm nhìn và phá tầm nhìn của kẻ thù.

Trang bị trấn phái cho Corki

Tam hòa hợp Kiếm: Corki là một trong vị tướng có thiên hướng về sự việc cần đến năng, vì bản lĩnh kích hoạt sát thương sai khi dùng kĩ năng từ nội tại. Do đó tam thích hợp tìm sẽ giúp Corki phát huy được công lực của chính mình.
Mỗi giai đoạn không giống nhau Corki sẽ có nhu cầu các trang bị phù hợp.
Mỗi giai đoạn không giống nhau Corki sẽ có nhu cầu các trang bị phù hợp.
Lưỡi Hái Linh Hồn: trong vòng 10s sau khi dùng chiêu cuối, đòn đánh tiếp nối của Corki sẽ sở hữu hiệu ứng Lửa Linh Hồn trong 8s, trợ giúp Corki tăng 30% speed đánh với làm cho các vố trả hoàn lại 20% hồi chiêu. Khi có được trang bị con số sát thương của Corki sẽ được tăng cao, khả năng hồi phục cũng được nâng cấp đáng chú ý.

Những trang bị khác phù hợp với Corki

Vô Cực Kiếm: nhân đôi tỉ lệ chí mạng, 15% sát thương chí mạng thay đổi thành sát thương chuẩn. bổ trợ cho Corki gây được găng tay tuyệt hơn trong vòng lớp ở giữa cuộc chơi, trong số những thời đoạn mạnh nhất của Corki. Trong khi, trang bị cũng làm tăng sát thương chí mạng cho những đòn công kích của Corki.

Đại Bác Liên Thanh: đòn đánh cộng dồn của Corki sẽ được ngày càng tăng 35% tầm đánh, cũng đúng gây thêm cho mục đích của Corki từ 50-120 sát thương phép.

Đao Thủy Ngân: Hóa giải hiệu ứng khống chế từ địch thủ để tạo thời cơ gây ra nhiều sát thương cho địch hơn trong thời gian giao tranh.

Chùy Gai Malmoritus: ngày càng tăng khả năng phòng thử của Corki trước những tài năng phép của pháp môn sư bên phía đối thủ.

Giáp thiên hướng Thần: Một trang bị cứu Corki tránh khỏi những đòn sát thương tới từ các vị tướng của đội hình đối thủ. chắc là phục sinh lại tướng đã buông bỏ, phụ trợ cho Corki hồi lại 1/2 số lượng máu với 30% năng lượng tối đa sau 4s bất động.
Khi có đầy đủ trang bị, Corki sẽ mạnh hơn rất nhiều.
Khi có đầy đủ trang bị, Corki sẽ mạnh hơn rất nhiều.
Trượng Hư Vô: tuy thế một xạ thủ những khả năng gây sát thương của Corki cũng tương đối khá. Khi lên trang bị này Corki dường như phá được lượng kháng phép của địch thủ 1 cách tiện lợi.

Bên trên đấy là cục bộ những trang bị mà Corki phải trong quá trình giao tranh, hy vọng những thông báo sẽ giúp ích cho mình trong quá trình lên đồ cho anh hùng của mình!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น