หน้าเว็บ

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Thiết đặt bàn phím thế nào để chiến giả lập PUBG trên di động giỏi nhất?

PUBG bản mobi gồm có nét riêng, khác biệt, đối với người anh trên hệ máy PC của chính bản thân mình. Chẳng thế mà hằng ngày vẫn có đông đảo người chơi kiếm tìm cách chơi giả lập để hình như tận thưởng PUBG trên di động ngay trên PC.

Hiện tại, Một trong những phương pháp dễ ợt nhất cùng bọn họ là qua Tencent Gaming Buddy - một trong những phần mềm mô phỏng tuyệt hảo do chính Tencent - nhà sản xuất PUBG trên di động trình làng xã hội. đấy là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, không nhằm mục tiêu kiếm lệch giá mà khiến cho chế độ này còn có sức truyền bá lớn hơn đến đông đảo gamer.

Để chắc là chơi xuất xắc PUBG trên di động trên PC, game thủ cần được nắm đc mật tịch tinh chỉnh, do những khác biệt giữa 2 hệ máy. chính vì như thế, nếu chưa tồn tại Trải Nghiệm, hãy tham khảo qua nội dung bài viết tiếp sau đây để hiểu bí kíp cài đặt tinh chỉnh làm tốt nhất nhất nhé!
Không hề ít người chơi lựa chọn Trải Nghiệm PUBG trên di động bên trên máy tính trải qua những ứng dụng giả lập như Tencent Gaming Buddy
Không hề ít người chơi lựa chọn Trải Nghiệm PUBG trên di động bên trên máy tính trải qua những ứng dụng giả lập như Tencent Gaming Buddy
Thông số kỹ thuật để chắc là chơi mô phỏng PUBG trên di động và Tencent Gaming Buddy

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10
CPU: Intel Dual Core 1.8 GHz
RAM: 3 GB
Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8600/9600GT hoặc ATI/AMD Radeon HD2600/3600
DirectX: 9.0c
data 3d trống: 2GB
liên kết mạng

Cấu hình đề xuất:

Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64-bit
CPU: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300 hoặc hay hơn
RAM: 6 GB hoặc hơn
Đồ họa: 2GB Nvidia GTX 660 / AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: 11
kích cỡ trống: 2GB
kết nối internet
Vị trí phần thiết đặt bàn phím còn nữa trong Tencent Gaming Buddy
Vị trí phần thiết đặt bàn phím còn nữa trong Tencent Gaming Buddy
Xem thêm về cài đặt bàn phím cùng Tencent Gaming Buddy

Để có thể cài đặt lại các phím bấm của PUBG trên di động mô phỏng qua Tencent Gaming Buddy, đầu tiên game thủ khởi động thể loại này lên. kế tiếp hãy quan sát bên góc cần phải hình nền, bạn nhận thấy một hàng nút rất chi là lạ lẫm buộc phải không? Cũng cần thôi, bởi nó thuộc về phần mềm mô phỏng Tencent Gaming Buddy chứ không hẳn của trò chơi PUBG trên di động.

Hàng nút này rồi sẽ bao gồm tất cả những nút thiết lập và cấu hình thiết lập tác dụng của Tencent Gaming Buddy (TGB). trong số ấy hãy chăm chú nút bấm bên trên cao nhất, có hình một cái bàn phím dạng tối giản. Đó đó là vị trí chứa những setup về điều khiển của ứng dụng mô phỏng này.

Khi bạn giả trỏ chuột đến nút bên trên, một cửa sổ lan rộng sẽ hiện ra bên phía cần phải, hiển thị chi tiết những cài đặt phím bấm default của TGB cùng tính năng phù hợp và phiên bản game thủ đang hoạt động - ở đây là PUBG Mobile.

Những phím bấm default điều đơn giản gồm có:

WASD: phím dịch chuyển 4 phướng tiến lùi trái buộc phải

bấm chuột trái: Nổ súng
click chuột phải: chuyển qua ngắm bắn
Space: Nhảy/Trèo qua tường
C: Quỳ
Z: Nằm bò sát mặt đất
Alt: loạt game camera hòa bình 360 độ
Shift: Chạy
Phím số 4/5/6: chuyển qua lại giữa lựu đoạn thường/lựu đạn khói với bom xăng

Phím số 7/8/9/0: đổi khác qua lại giữa các loại sản phẩm cứu thương lần lượt là: Med Kit/First Aid Kit/ Bandage/ Painkiller
Tencent Gaming Buddy chất nhận được bạn can thiệp khá sâu vào khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh của trò chơi
Tencent Gaming Buddy chất nhận được bạn can thiệp khá sâu vào khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh của trò chơi
Để giống như thay đổi đc cài đặt default này, người chơi hãy nhấn vào nút hình bàn phím ở trên, lúc này trò chơi rồi sẽ mở ra cục bộ những phím cần dùng trong vòng trò chơi, tương thích cùng những chỗ đứng phím ảo của chúng bên trên màn hình PUBG Mobile mà game thủ thường bắt gặp.

Muốn chuyển phím nào, bạn dễ chơi là nhấn vào phím đó, tiếp đến nhấn vào phím mong muốn để gán chúng vào cùng tác dụng mà bạn mong muốn.

Dường như, TGB cũng có thể có độ tùy lúc rất chi là rộng, khi còn cho phép người chơi:

+ Xóa bớt những phím không phải dùng tới: bằng cách bấm dấu nhân (x) phía ngoài viền khung ứng và mỗi phim hiện bên trên ảnh nền.
+ dịch rời chỗ đứng phím ảo tới địa hình hài hòa hơn: bằng phương pháp bấm giữ chuột trái lên phím cần phải di chuyển rồi kéo nó tới chỗ đứng có nhu cầu.

Cuối cùng, sau khi đã bằng lòng và setting với vị trí các phím bấm, hãy bấm nút "Save" ở góc cần phải cuối nền game để cất trữ các đổi khác. Giờ gamer chỉ việc vào trò chơi với tận thưởng nó theo các phím bấm mà mình mong muốn nhất thôi.

Như thế là họ vừa cùng nhau điểm qua hình thức thiết lập bàn phím lúc tập luyện giả lập PUBG trên di động bên trên PC. Chúc người chơi bao gồm time xả stress đầy mới lạ cùng loạt game này nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น